MÁY QUẤN MÀNG PE TỰ ĐỘNG

Máy Quấn Màng Pallet Tự Động Robopac ORBIT là một dòng máy có tốc độ và hiệu suất cao trong số các thiết bị riêng lẻ, có thể làm việc độc lập hoặc tích hợp vào dây chuyền tự động,dễ di chuyển 
ORBIT là máy quấn màng dạng vòng xoay thích hợp sử dụng cho các sản phẩm có kích thước dài và nhỏ. Thiết bị được trang bị hệ thống lưới bảo vệ đảm an toàn cho người vận hành.
Tất cả các máy ORBIT đều được trang bị các thiết bị an toàn, tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.

Công ty công nghệ MNB Việt Nam  chúng tôi là nhà phân phối của ROBOPAC tại Việt Nam chuyên về các thiết bị quấn màng co. Đây là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực End of line với hơn 150000 thiết bị và hệ thống được bán trên 120 quốc gia trên thế giới.

MÀN HÌNH CẢM HỨNG ĐA SẮC MÀU

Bảng điều khiển đã được thiết kế mới, nhờ màn hình màu lớn, bảng điều khiển mới này cho phép bạn tạo các chương trình đơn giản và ngay lập tức. Robopac ORBIT được cung cấp với bộ nhớ nhiều hơn để ghi lại lên đến tám chương trình khác nhau. 

CON LĂN QUẤN MÀNG PALLET

Ống cuộn màng chỉ có một con lăn truyền dẫn trực tiếp và có thể điều chỉnh bất cứ lúc nào. Điều đó giúp giảm tải ống và chèn phim đến mức tối đa. Con lăn được trang bị khóa và nhả khóa nhanh chóng giúp tối ưu tốc độ quấn màng

HỆ THỐNG KẸP VÀ CẮT MÀNG

Hệ thống kẹp và cắt tự động làm việc chính xác, có độ tin cậy cao hoàn toàn tự động hóa quy trình đóng gói.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ MNB VIỆT NAM

Hiện công ty chúng tôi đang phân phối nhiều loại máy  khác nhau của dòng máy quấn màng Pallet tự động Robopac Orbit.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 304 626