Cách chọn mua máy quấn màng pe pallet phù hợp

Để lựa chọn được máy quấn màng pallet chất lượng tốt thì bạn cần lưu ý đến một số thông tin cần thiết. Những thông tin cần thiết đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn.

Hiện nay, vẫn có rất nhiều xí nghiệp, nhà xưởng sử dụng màng pe quấn tay. Điều này vừa không những không tiết kiệm được chi phí sản xuất mà còn tốn thêm chi phí nhân công và rủi ro. Các loại máy quấn màng pallet ra đời để giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí cũng như giảm được những vấn đề rủi ro mà khi sử dụng máy quấn màng pe gặp phải.

 

Tại sao nên đầu tư máy quấn màng pallet?

Máy quấn màng pallet khắc phục toàn bộ những rủi ro mà các dụng cụ quấn màng pe bằng tay mà bạn thường dùng. Khi doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm rủi ro hàng hóa để tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp thì việc đầu tư một chiếc máy quấn màng pallet là vô cùng cần thiết.

– Máy quấn màng pallet đảm bảo hàng hóa luôn được cố định

Vì là máy nên hoạt động sẽ được liên tục, đều đặn không mệt mỏi. Đối với những đơn vị đang “chuyển mình” từ sử dụng quấn màng pe bằng tay sang dùng máy quấn màng pallet thì bạn sẽ nhìn thấy rõ kết quả vượt trội. Hàng hóa được quấn bởi máy sẽ tăng năng suất lên gấp nhiều lần và hàng hóa thì luôn được cố định 100%, không lo bung, không lo hỏng. Như vậy chủ doanh nghiệp đã giảm thiểu được chi phí rủi ro.

– Máy quấn màng pallet tiết kiệm chi phí nhân công

Trong thời đại công nghệ, công nghiệp ngày càng phát triển như ngày nay, máy móc có thể làm rất tốt các công việc có đặc điểm lặp đi lặp lại như quấn màng pe hơn con người. Năng suất làm việc của con người không thể nào bằng máy móc. Các loại máy quấn màng pallet sẽ giúp bạn giảm được chi phí nhân công đáng kể, hơn nữa còn giảm được khâu quản lý lao động phức tạp.

– Máy quấn màng pallet tối đa hóa chi phí doanh nghiệp

Việc sử dụng máy quấn màng pe có rất nhiều cái lợi: giảm chi phí nhân công, giảm chi phí rủi ro hư hỏng hàng hóa, nâng cao hiệu suất công việc sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng. Là chủ doanh nghiệp, bạn biết được rằng, tối đa hóa chi phí doanh nghiệp là bài toán khó giải. Với máy quấn màng pallet bài toán đó đã được giải dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi chọn máy quấn màng pallet

– Lựa chọn máy quấn màng pallet phù hợp với pallet hàng hóa

Điều đầu tiên trước khi chọn mua máy quấn màng pallet là bạn phải xem xét các kích thước, chiều cao, chiều dài, chiều rộng,… pallet của mình. Với những quy cách, kích thước, hình háng pallet khác nhau lại có những loại máy quấn màng pe phù hợp. Có đa dạng nhiều loại máy quấn màng pallet, bạn có thể chọn mua được loại phù hợp với các pallet của mình.

– Kiểm tra chất lượng máy quấn màng pallet trước khi mua

Khi mua máy quấn màng pe, bạn cần kiểm tra:

+ Màu sắc

+ Độ co dãn

+ Độ thấm hút

+ Độ dày

Cần phải kiểm tra cho thật kỹ để chọn được loại màng quấn chất lượng cao không bị thấm nước, không bị mốc, không bị sần sùi,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vận chuyển và bảo quản hàng hóa của bạn.

– Tìm địa chỉ sản xuất hoặc phân phối máy quấn màng pallet uy tín

Bạn sẽ tìm được những loại máy quấn màng pallet có chất lượng tốt, đa dạng với mức giá phù hợp nhất khi bạn tìm được đơn vị sản xuất hoặc phân phối máy quấn màng pe uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối loại máy này, hãy tham khảo các thông tin trên mạng trước và tìm đến mua trực tiếp với các thông tin rõ ràng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên phân phối về máy quấn màng pallet thì xin quý  khách liên hệ đến số tổng đài của công ty công nghệ MNB Việt Nam theo số 02432222065 để chúng tôi được phụng sự quý vị tốt hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 304 626