Máy đóng gói chân không Turbovac

1.Những ngành nào nên sử dụng máy chân không Turbovac

+ Nhà hàng bán thực phẩm

+ Nhà cung cấp thực phẩm

+ siêu thị thực phẩm

+ Thực phẩm bán lẻ

+ Thực phẩm xuất khẩu

+ Thực phẩm chế biến

+ Công nghiệp chế biến thực phẩm

+ Công nghiệp chế biến thịt gia cầm

Công ty công nghệ MNB Việt Nam tự hào là đại diện chính thức cho hãng GAI chuyên cung cấp các dòng máy hút chân không Turbovac phục phụ việc sản xuất đóng gói hàng đầu Châu Âu

(ảnh từ MNB Việt Nam)

Turbovac sản xuất & cung cấp hàng loạt các loại máy đóng gói chân không với kiểu thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy, dễ dàng làm sạch và bảo trì. Turbovac đã thiết kế lại toàn bộ các máy đóng gói chân không làm cho máy dễ dàng sử dụng và bảo trì hơn. Kiểu thiết kế vượt thời gian với hình dạng gốc cầu tròn với nhiều model và các tùy chọn phù hợp giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đóng gói của mình.

Tất cả các model có buồng chân không dễ dàng làm sạch và vệ sinh, dầm thanh hàn dễ dàng tháo rời và các thanh silicon để làm sạch dễ dàng. Bộ màn hình hình LCD điều khiển kỹ thuật số, phát hiện tự động các cấp độ chân không tối ưu cho sản phẩm có độ ẩm cao, ngăn ngừa độ ẩm bị bốc hơi ra khỏi sản phẩm.

Với một thiết kế lại khéo léo tập trung vào dich vụ bảo trì, Turbovac đặt mốc mới cho chất lượng và thiết kế trong ngành công nghiệp này một lần nữa.

Bên cạnh một thiết kế vượt thời gian với hình dạng gốc cầu tròn, tất cả các model đều trang bị các tính năng tiêu chuẩn thế giới như là:

Các dòng sản phẩm rõ ràng cho sự lựa chọn đúng đắn

Buồng chân không với các gốc tròn dễ dàng làm sạch và vệ sinh.

Dầm hàn không dây.

Thanh silicon có thể tháo lắp để làm sạch dễ dàng.

Bộ điều khiển kỹ thuật số LCD trực quan.

Tự động phát hiện các mức độ chân không tối ưu cho sản phẩm có độ ẩm cao, ngăn ngừa độ ẩm bốc hơi ra khỏi sản phẩm.

Tại sao phải là các máy đóng gói chân không

Đóng gói hút chân không kéo dài thời hạn sử dụng, đảm bảo chất lượng, ngăn chặn các sản phẩm khỏi bị khô, bảo vệ tránh các ảnh hưởng bên ngoài và cải thiện xử lý hợp vệ sinh.

Đóng gói chân không là một phương pháp rất hiệu quả chi phí để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hư hỏng. Chi phí vật liệu đóng gói rất thấp, thời gian gia công ngắn, đầu tư tương đối thấp cho thiết bị kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm làm cho thiết bị đóng gói chân không cho đến hiện tại là cách tiết kiệm nhất ,hiệu quả nhất để đóng gói các sản phẩm thực phẩm dễ hư hỏng. Nhưng cũng cho các ứng dụng khác, chẳng hạn như bảo vệ hàng hóa và tiết kiệm không gian hậu cần hoặc lưu trữ, vì vậy, đóng gói chân không là một giải pháp lý tưởng.

2.Hiệu quả, năng suất cao và thiết kế mới bền bỉ, tin cậy.

Dòng máy đóng gói chân không mới 2 buồng của chúng tôi rất tin cậy, bền bỉ và cung cấp tính linh hoạt trong việc sản xuất công suất lớn. Máy có thể được trang bị với cơ cấu nắp tự động và bán tự động cho sản xuất hiệu quả hơn. Máy đóng gói hai buồng cũng có thể được trang bị bơm bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 304 626