Khi nào thì nên mua máy quấn màng PE

Máy quấn màng  PE là loại máy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hàng năm.Vậy khi nào là thời điểm  nên mua máy quấn màng PE  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ trong bài viết này.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn máy quấn màng PE để quấn hàng . Song vì một số đơn vị không chọn đúng  những thương hiệu máy chính xác và uy tín trên thị trường  đã gây ảnh hưởng đến việc bọc hàng và làm ảnh hưởng đến năng suất hoạt động. Vậy máy quấn màng PE  phù hợp để chọn mua nhất là như nào hãy theo dõi bài viết dưới đây

Máy quấn màng PE là gì?

Đó là một sản phẩm hay một loại máy móc có chức năng tự động quấn màng PE vào sản phẩm hoặc hàng hóa  thay vì việc quấn màng bằng tay như trước kia.

Máy quấn màng PE  giúp quấn chặt hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói hàng cũng như tiết kiệm lượng nhân công.

Việc quấn màng PE  là rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất, chống bụi bẩn, độ ẩm hoặc bị trày xướt trong quá trình di chuyển hoặc trong thời gian lưu trữ.

Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và khá nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ lúc nào.

Khi nào thì nên mua loại máy quấn màng PE?

Chúng ta có thể nhận thấy sản phẩm này rất tiện lợi cho doanh nghiệp của mình nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó so với việc quấn bằng tay. Song khi chọn mua loại máy quấn màng PE mini, khách hàng cần chọn lựa dòng máy phải có đầy đủ một trong nhiều yếu tố sau đây:

+ Dựa theo đặc thù hàng hóa

Đặc thù hàng hóa chính là một trong những yếu tố có thể quyết định việc chọn mua máy quấn màng PE . Bởi vì sao? Nếu như doanh nghiệp của bạn sử dụng nó để quấn hàng kích thước không phù hợp thì thật sự là nó không phù hợp và còn ảnh hưởng đến số lượng màng PE quấn, có thể rất tốn kém chi phí.

+ Đòi hỏi tính thẫm mỹ

Khi sản phẩm của bạn đòi hỏi về tính thẫm mỹ cao trong khâu quấn màng, thì việc chọn lựa máy quấn màng PE là một sự lựa chọn chính xác. Bởi vì sao? Vì đây là một loại máy tự động được lập trình sẵn, trong giai đoạn quấn hàng thì nó sẽ trông ngay ngắn, căng đều và đẹp mắt hơn so với việc quấn bằng tay (bạn sẽ không thể phủ nhận việc quấn màng PE bằng tay trông thật kém thẫm mỹ).

+ Tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn nghĩ rằng, quấn màng PE bằng tay thường tiết kiệm chi phí hơn so với loại máy quấn PE tự động thì hoàn toàn sai rồi nhé. Việc giải thích này có thể thấy như bạn chỉ bỏ ra chi phí bàn đầu, nhưng thẫm mỹ và cách thực hiện của nó trông sẽ rất hoàn hảo. Trong khi đó với việc quấn bằng tay, bạn vừa tốn tiền thuê nhân công mà vừa không đảm bảo về mặt thẫm mỹ. Thậm chí khi xảy ra sai sót hay lỗi trong công đoạn quấn hàng đều phải bắt buộc bạn phải quấn hàng lại.

+ Yêu cầu về tốc độ đóng gói

Sở dĩ máy quấn màng PE  tự động được thiết lập hoàn toàn có tốc độ hoạt động cao hơn so với bằng tay. Nên nếu công đoạn đóng gói của bạn yêu cầu về tốc độ nhanh  hãy sử dụng dòng sản phẩm này. Bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian rất lớn.

Kết luận

Với những chia sẻ trên, MNB Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp chọn mua đúng loại máy quấn màng PE  để phục vụ cho nhu cầu quấn hàng hóa của mình. Nếu bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc và không biết loại sản phẩm này có thích hợp với yêu cầu của mình hay không thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với MNB Việt Nam qua số điện thoại 02432222065, đội ngũ tư vấn viên ở công ty sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, nâng cao năng suất hoạt động cho doanh nghiệp của quý khách .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 304 626